Dịch Vụ Hải Quan

Đăng lúc: 09:13 AM 10/10/2017   9076
Công ty chúng tôi nhận khai báo thủ tục Hải Quan cho tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình kinh doanh, đầu tư, đầu tư kinh doanh, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…v.v).

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ liên quan và tập trung với việc kinh doanh của mình. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên khai báo Hải Quan hàng xuất nhập khẩu sẽ thay mặt khách hàng làm tất cả các khâu liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa và đặc biệt chi phí dịch vụ khai hải quan của chúng tôi rất cạnh tranh.

Quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản của lô hàng cần nhập khẩu hoặc xuất khẩu, các bước tiếp theo sẽ thuộc về nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi:

1. Thông tin về hợp đồng nhập – xuất hàng

2. Tên hàng, giá cả hàng hóa

3. Quy cách đóng gói hàngĐặc biệt: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phối hợp cùng các hãng bay, công ty kho bãi TCS nhận hàng ngay trong vòng 3-6 giờ sau khi chuyến bay vừa đáp (bất kể ngày đêm, chủ nhật,ngày lễ…) đối với các mặt hàng tươi sống, con giống, trái cây, hàng nguy hiểm, giảm tối đa chi phí lưu kho Sân Bay…

Chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty một giải pháp Giao Nhận - Vận Tải toàn diện, dịch vụ hải quan chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Với phương châm "UY TÍN CHẤT LƯƠNG HÀNG ĐẦU”. Được phục vụ cho quý khách hàng đó là niềm vui và hân hạnh của toàn thể công ty chúng tôi.

Tin Cùng Chủ Đề

Nhận Hàng Tại Văn Phòng

09:10 10/10/2017   7635
Nhận hàng tại văn phòng của NHU Y EXPRESS (Station): Đây là hình thức nhận hàng trọn...

Giao Hàng Tận Nhà

09:11 10/10/2017   9730
Giao hàng tận nhà (giao door): Đây là hình thức nhận hàng trọn gói tiện lợi với...