Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Đăng lúc: 10:58 AM 10/10/2017   4307
NHU Y EXPRESS cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện và hàng hóa nhập khẩu – xuất khẩu từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam và phân phát đến tận nơi cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ngược lại.

Mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế của NHU Y EXPRESS kết nối trực tiếp vào mạng của các tập đoàn hàng đầu thế giới như DHL, UPS, TNT, EMS, Fedex… đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển phát nhanh trên toàn thế giới với thời gian nhanh chóng, chi phí cạnh tranh. Các dịch vụ chủ yếu là door-to-door.

ĐẶC BIỆT: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ của NHU Y EXPRESS luôn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và uy tín. Cùng với sự liên kết với các tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như: DHL, UPS, TNT, EMS, Fedex… Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ của NHU Y EXPRESS quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp từ giá cước vận chuyển cũng như sự hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

NHU Y EXPRESS chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất cho quý khách theo từng nhu cầu cần thiết khi quý khách cần gởi quà tặng, hàng hóa nhỏ hay lớn, hàng thường hay đặc biệt.

Thời gian vận chuyển một lô hàng từ Việt Nam đi Mỹ:

- Với dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-4 ngày làm việc.

- Với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 6-7 ngày làm việc.

Song song với việc chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ NHU Y EXPRESS cùng đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh Quốc tế đến các quốc gia khác trên toàn thế giới cùng sự liên kết với các tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp DHL, UPS, TNT, EMS, Fedex…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ NHU Y EXPRESS.

Tin Cùng Chủ Đề

Chuyển Phát Nhanh Nội Địa

11:00 10/10/2017   2868
NHU Y EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door và các dịch vụ...